River mảng từ chối tham gia đại dịch - Alaba Sport
tin-tuc-bong-da
River mảng từ chối tham gia đại dịch

River mảng từ chối tham gia đại dịch

BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
Hàng GA2 Hàng TEF Hàng TVF Hàng KC Hàng Thái
99k 120k 139k 160k 189k
(áo đặt may theo yêu cầu vui lòng liên hệ)
Miễn Phí In Tên Số - In và Thêu Logo Chỉ 10k.
Giao hàng Toàn Quốc với thời gian 24h - 36h.
River Plate đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ ngừng hoạt động và từ chối tham gia vào một trò chơi cúp theo lịch trình vào thứ bảy này do đại dịch Covid-19.
BẢNG SIZE ÁO BÓNG ĐÁ
Size Châu Á M L XL XXL(ko có sẵn)
Size Châu Âu S M L XL
Cân Nặng 40 - 54 kg 55 - 65 kg 65 - 76 kg 77 - 99 kg
Chiều Cao 1m50 - 1m66 1m68 - 1m73 1m74 - 1m80 1m81 - 1m90
(size XXL châu á chỉ áp dụng cho áo đặt may theo yêu cầu và không có sẵn)

Chi Tiết Sản Phẩm River Plate đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ ngừng hoạt động và từ chối tham gia vào một trò chơi cúp theo lịch trình vào thứ bảy này do đại dịch Covid-19.

1.     Trong một khoảng thời gian không xác định

Thứ bảy tuần này, River Plate đã tổ chức Atlético Tucuman như một phần của Superleague Cup, một cuộc thi được tranh luận bởi các cư dân của khu vực đầu tiên của Argentina. Trận đấu này sẽ không diễn ra. Thật vậy, câu lạc bộ ở Buenos Aires đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng họ đã đóng cửa các cơ sở của mình và từ chối tham gia vào cuộc họp này, vì đại dịch Covid-19. "  Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới và chú ý đến các nghị quyết khác nhau của chính phủ quốc gia và thành phố Buenos Aires liên quan đến đại dịch coronavirus (Covid-19), River Plate tuyên bố rằng câu lạc bộ sẽ đóng cửa hoàn toàn tại từ thứ Bảy, ngày 14 tháng 3, trong một khoảng thời gian không xác định, " câu lạc bộ ở thủ đô Argentina nói trong một tuyên bố.


"Cuộc thi liên quan đến rủi ro đối với sức khỏe của lực lượng lao động chuyên nghiệp và tất cả những người tham gia vào một trận đấu chính thức ", câu lạc bộ nói. Ngoài ra, chính phủ Argentina đã quyết định tổ chức các trận đấu Championship sau cánh cửa đóng kín. Đối với các trận đấu vòng loại Copa Libertadores và Nam Mỹ tại World Cup 2022, họ đã bị đình chỉ.

2.     Người ủng hộ đã đổ ra đường phố La Boca cho một trận đấu trước rất đặc biệt

Đầu giờ chiều, những người ủng hộ đã đổ ra đường phố La Boca cho một trận đấu trước rất đặc biệt. Bài hát truyền thống "Para ser campeon, hoy hay que ganar" ( "Để trở thành nhà vô địch, hôm nay bạn phải thắng" ), chưa bao giờ đúng như vậy.
Trong hang ổ của La Bombonera, Boca Junenson, chỉ một điểm nhỏ so với đối thủ lâu năm của mình, River Plate, trước ngày cuối cùng phải tìm kiếm chiến thắng để giành danh hiệu. Trong khi River Plate đối mặt với Atlético Tucuman, Blue và Gold cần một bàn tay giúp đỡ của số phận ở Clasico xa xôi này. Phép màu này không có tên nào khác ngoài Diego Maradona, cựu vinh quang của câu lạc bộ mà anh đã ghi 28 bàn sau 40 trận (1981-1982), trước khi rời Barça. Nhà vua của La Boca, huấn luyện viên của đối thủ của buổi tối là Gimnasia La Plata, sẽ đứng bên lề để cố gắng cứu đội bóng của mình khỏi sự xuống hạng.

3.     Huấn luyện viên của đối thủ của buổi tối là Gimnasia La Plata

Nghe tiếng trống và kèn, những người ủng hộ di chuyển về phía cửa La Bombonera. Nhiều người trong số họ đã ra khỏi áo cũ với tên Maradona, ngay cả khi nó có nghĩa là mặc màu sắc của tuyển chọn Argentina chứ không phải màu của câu lạc bộ của họ. "Bạn nghĩ gì?" Maradona muốn Boca giành chiến thắng. Anh ấy đến từ Boca, nói rằng Sebastian trước khi vào sân vận động.
Cổ phần, niềm đam mê, một nụ hôn và sự hồi hộp khiến người Argentina hồi hộp, có tất cả mọi thứ trong ngày cuối cùng của Superliga đã trao vương miện cho Junse Jun, chiến thắng thứ bảy của Gimnasia bởi Diego Maradona (1- 1 0).

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Chủ Tài Khoản: Hồ Thị Hòa

Agribank - Chi Nhánh Hùng Vương - Hà Nội

Số Tài Khoản: 1482.205.427.212

BIDV - Chi Nhánh Linh Đàm - Hà Nội

Số Tài Khoản: 1211.0000.533.589

Vietcombank - Chi Nhánh Ba Đình - Hà Nội

Số Tài Khoản: 0011.004.071.095

Viettinbank - Chi Nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

Số Tài Khoản: 102.000.674.057

Với hệ thống nhiều cửa hàng trên toàn quốc alabasport.com mong muốn mang lại dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng với chi phí rẻ nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.