MC Oran (D1 Algeria): Jean-Michel Cavalli sẽ rời đi - Alaba Sport
tin-tuc-bong-da
MC Oran (D1 Algeria): Jean-Michel Cavalli sẽ rời đi

MC Oran (D1 Algeria): Jean-Michel Cavalli sẽ rời đi

BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
Hàng GA2 Hàng TEF Hàng TVF Hàng KC Hàng Thái
99k 120k 139k 160k 189k
(áo đặt may theo yêu cầu vui lòng liên hệ)
Miễn Phí In Tên Số - In và Thêu Logo Chỉ 10k.
Giao hàng Toàn Quốc với thời gian 24h - 36h.
Được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của MC Oran vào ngày 2 tháng 2, Jean-Michel Cavalli có thể rời nhiệm sở trước khi kết thúc mùa giải.
BẢNG SIZE ÁO BÓNG ĐÁ
Size Châu Á M L XL XXL(ko có sẵn)
Size Châu Âu S M L XL
Cân Nặng 40 - 54 kg 55 - 65 kg 65 - 76 kg 77 - 99 kg
Chiều Cao 1m50 - 1m66 1m68 - 1m73 1m74 - 1m80 1m81 - 1m90
(size XXL châu á chỉ áp dụng cho áo đặt may theo yêu cầu và không có sẵn)

Chi Tiết Sản Phẩm Được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của MC Oran vào ngày 2 tháng 2, Jean-Michel Cavalli có thể rời nhiệm sở trước khi kết thúc mùa giải.  Tham khảo trọn bộ mẫu áo bóng đá màu xanh chuối xịn tại shop.

1.     Trận derby Algiers bị những người ủng hộ tẩy chay

Sự trở lại của Jean-Michel Cavalli cho MC Oran (D1 Algeria), nơi anh đã làm việc vào năm 2014-2015 và sau đó vào năm 2017, sẽ dừng lại. Trong khi anh còn hợp đồng đến cuối tháng 5, cựu huấn luyện viên của Nîmes, Créteil hoặc GFC Ajaccio có thể không kết thúc mùa giải với câu lạc bộ Algeria, hiện đang chiếm vị trí thứ mười ba trong Giải vô địch (trên 16 đội).


Câu lạc bộ Oranian đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính, vì các cầu thủ đã không được trả tiền trong vài tháng, cũng như căng thẳng mạnh mẽ giữa ban quản lý và những người ủng hộ.
Trận derby giữa Câu lạc bộ Mouloudia của Algiers (MCA) và đối thủ của Liên đoàn thể thao thành phố Medina của Algiers (USMA) đã bị những người ủng hộ tẩy chay khi Algeria trải qua một cuộc khủng hoảng chính trị.

2.     USMA dẫn đầu giải vô địch trong khi MCA đứng thứ 6

Một vài phút từ trận đấu giữa MC của Algiers và USM của Algiers, Stade du 5-Juillet (80.000 chỗ), trong đó cuộc họp Giải vô địch này sẽ diễn ra vào thứ năm lúc 4 giờ chiều GMT (5 giờ chiều. địa phương) trống 90%, theo một nhiếp ảnh gia AFP. USMA dẫn đầu giải vô địch trong khi MCA đứng thứ 6.
Lời kêu gọi tẩy chay đã được tuân thủ, các tác giả của nó nói rằng họ sợ bạo lực do chính phủ tổ chức nhằm biện minh cho việc đưa cuộc biểu tình hiện tại vào Algeria.

3.     logo của Câu lạc bộ Mouloudia của Algiers

"  Làm thế nào để chơi một trận derby khi đất nước đang trải qua một cuộc khủng hoảng?  ", Có phải nó đặc biệt được viết trên một tờ rơi được đánh dấu, với logo của Câu lạc bộ Mouloudia của Algiers (MCA) ở Algiers và được chuyển tiếp trên mạng xã hội
Tại Algeria, việc huy động chống lại Abdelaziz Bouteflika được tổ chức từ sân vận động đến đường phố
"  Hãy tẩy chay khán đài [...] vì lợi ích của đất nước và của câu lạc bộ [...]. Chúng tôi yêu cầu tất cả những người ủng hộ đi theo một con đường và không để bất kỳ ý tưởng nào tách rời chúng tôi  , tiếp tục phát tờ rơi.

Juan Carlos Garrido huấn luyện viên mới của Etoile du Sahel
Trận derby Algeria truyền thống giữa hai câu lạc bộ của quận nổi tiếng Bab el Oued đã được tiến tới chiều thứ Năm để tránh trùng với các cuộc biểu tình lớn phổ biến diễn ra vào thứ Sáu kể từ ngày 22 tháng 2 để yêu cầu sự ra đi của Tổng thống Abdelaziz Bouteflika.
Tại Alaba luôn cập nhật tình hình thể thao cùng những mẫu áo đá banh màu xanh than mới nhất!

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Chủ Tài Khoản: Hồ Thị Hòa

Agribank - Chi Nhánh Hùng Vương - Hà Nội

Số Tài Khoản: 1482.205.427.212

BIDV - Chi Nhánh Linh Đàm - Hà Nội

Số Tài Khoản: 1211.0000.533.589

Vietcombank - Chi Nhánh Ba Đình - Hà Nội

Số Tài Khoản: 0011.004.071.095

Viettinbank - Chi Nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

Số Tài Khoản: 102.000.674.057

Với hệ thống nhiều cửa hàng trên toàn quốc alabasport.com mong muốn mang lại dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng với chi phí rẻ nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.