Juan Carlos Garrido huấn luyện viên mới của Etoile du Sahel - Alaba Sport
tin-tuc-bong-da
Juan Carlos Garrido huấn luyện viên mới của Etoile du Sahel

Juan Carlos Garrido huấn luyện viên mới của Etoile du Sahel

BẢNG GIÁ ÁO BÓNG ĐÁ
Hàng GA2 Hàng TEF Hàng TVF Hàng KC Hàng Thái
99k 120k 139k 160k 189k
(áo đặt may theo yêu cầu vui lòng liên hệ)
Miễn Phí In Tên Số - In và Thêu Logo Chỉ 10k.
Giao hàng Toàn Quốc với thời gian 24h - 36h.
Cựu huấn luyện viên của Villarreal và Betis Seville cuối cùng đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu câu lạc bộ Tunisia, nơi vẫn chọn Albert Cartier vào tháng Mười.
BẢNG SIZE ÁO BÓNG ĐÁ
Size Châu Á M L XL XXL(ko có sẵn)
Size Châu Âu S M L XL
Cân Nặng 40 - 54 kg 55 - 65 kg 65 - 76 kg 77 - 99 kg
Chiều Cao 1m50 - 1m66 1m68 - 1m73 1m74 - 1m80 1m81 - 1m90
(size XXL châu á chỉ áp dụng cho áo đặt may theo yêu cầu và không có sẵn)

Chi Tiết Sản Phẩm


Cựu huấn luyện viên của Villarreal và Betis Seville cuối cùng đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu câu lạc bộ Tunisia, nơi vẫn chọn Albert Cartier vào tháng Mười. Mua ngay quần áo bóng đá Hà Nội FC tại shop!

1.     Để thay thế cho kỹ thuật viên người Tunisia Faouzi Benzarti

Etoile Sportive du Sahel có huấn luyện viên mới. Người Tây Ban Nha Juan Carlos Garrido (50), cựu huấn luyện viên của Villarreal và Betis Sevilla, đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu câu lạc bộ Tunisia, hiện đang đứng thứ bảy trong Giải vô địch của anh ấy (hai trận đấu sau). ESS ban đầu đã tuyên bố, vào tháng 10, việc tuyển dụng Albert Cartier, cựu huấn luyện viên của Gazélec Ajaccio, để thay thế cho kỹ thuật viên người Tunisia Faouzi Benzarti.


Cuối cùng, Garrido sẽ trở thành huấn luyện viên mới của Etoile du Sahel, sau khi đào tạo Raja Casablanca cho đến tháng 1 năm 2019, sau đó gia nhập Al-Ain (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), vài tháng sau đó.

2.     Albert Cartier đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Etoile

Không có một bài đăng nào kể từ khi rời GFC Ajaccio vào tháng 10 năm 2018, Albert Cartier đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Etoile du Sahel.
Để tìm kiếm một thách thức mới kể từ khi rời GFC Ajaccio vào tháng 10 năm 2018, Albert Cartier đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Etoile du Sahel vào thứ Hai, theo nhiều phương tiện truyền thông Tunisia, bao gồm cả Mosaïque FM. Kỹ thuật viên 58 tuổi, người đã trải qua FC Metz và Sochaux, sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn ESS càng nhiều càng tốt trong CAF Champions League.
Liên đoàn Argentina muốn xử phạt các câu lạc bộ không muốn chơi, Trong khi River Plate tuyên bố rằng họ sẽ không chơi trò chơi Cup dự kiến ​​vào thứ Bảy do coronavirus, Liên đoàn đang tuyên bố trừng phạt.

3.     Một số đã quyết định tiếp tục thử nghiệm của họ

Bóng đá đã ngừng hoạt động do những rủi ro của coronavirus. Đổi lại, nhiều quốc gia đã quyết định đình chỉ các cuộc thi ... Một số đã quyết định tiếp tục thử nghiệm của họ. Bao gồm cả áo đội tuyển Argentina, nơi Superliga Cup, một cuộc thi kéo dài 11 ngày sau Giải vô địch mà Boca Juniors giành được, sẽ bắt đầu vào cuối tuần này. Chính phủ Argentina đã quyết định chơi các trận đấu đằng sau cánh cửa đóng kín. Câu lạc bộ River Plate đã thông báo vào thứ Bảy về sự lựa chọn của họ để đình chỉ các hoạt động của mình và do đó không nhận được Atlético Tucuman.

MC Oran (D1 Algeria): Jean-Michel Cavalli sẽ rời đi

Các Superliga Argentina de Fútbol (SAF) đã quở trách mạnh mẽ trong một tuyên bố, thái độ của câu lạc bộ do Marcelo Gallardo. Nếu không đặt tên cho nó: Trong thời kỳ bất ổn toàn cầu do một tình huống hoàn toàn không điển hình, trong bóng đá của chúng ta, không nên có chỗ cho các vị trí cá nhân hay đơn phương. Họ đi chệch khỏi bối cảnh chung của sự thận trọng và gây ra nỗi sợ hãi lớn trong xã hội. Tất cả chúng ta phải nhận thức và tập hợp các biện pháp được khuyến nghị bởi các nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực này. "

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Chủ Tài Khoản: Hồ Thị Hòa

Agribank - Chi Nhánh Hùng Vương - Hà Nội

Số Tài Khoản: 1482.205.427.212

BIDV - Chi Nhánh Linh Đàm - Hà Nội

Số Tài Khoản: 1211.0000.533.589

Vietcombank - Chi Nhánh Ba Đình - Hà Nội

Số Tài Khoản: 0011.004.071.095

Viettinbank - Chi Nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

Số Tài Khoản: 102.000.674.057

Với hệ thống nhiều cửa hàng trên toàn quốc alabasport.com mong muốn mang lại dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng với chi phí rẻ nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.